• Thứ Sáu - 17/01/2020

  Ngày 15/01/2020, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN tổ chức gặp mặt thầy cô cựu giáo chức của Trường. Đây là dịp để các thế hệ cựu giáo chức gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm cũng như chia sẻ về những bước phát triển của Trường qua từng giai đoạn. Chương trình diễn ra trang trọng và đầm ấm tại Hội trường tầng 7 nhà T5, 334 Nguyễn Trãi.

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3497.JPG

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3581.JPG

  Niềm vui hội ngộ của hội viên cựu giáo chức với cán bộ Trường ĐHKHTN trong niềm vui chung “Mừng Đảng mừng Xuân” của đất nước

  Đến dự buổi gặp mặt thân mật này, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đông đủ các thầy cô cựu giáo chức, cựu cán bộ viên chức của Trường.

  PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu

  Phát biểu chúc Tết toàn thể cựu giáo chức, PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh bày tỏ sự trân trọng đối với những tâm huyết, sáng tạo và những cống hiến không mệt mỏi của hội viên cựu giáo chức đã đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Nhà trường.

  Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, hơn 700 cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể học sinh, sinh viên, Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh báo cáo một số thông tin mới của Trường và gửi lời chúc năm mới An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý tới toàn thể cựu giáo chức. “Tập thể thầy trò Trường ĐHKHTN luôn cố gắng giữ vững truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây, đưa Nhà trường phát triển, phát huy vai trò nòng cột trong nền khoa học cơ bản của nước nhà”, Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh nhấn mạnh.

  PGS.TS. Trần Huy Hổ - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

  PGS.TS. Trần Huy Hổ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thay mặt toàn thể hội viên cựu giáo chức cảm ơn Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ và giúp đỡ cho các chi hội của Hội Cựu giáo chức. PGS.TS. Trần Huy Hổ bày tỏ: “Trường ĐHKHTN không những kế thừa được truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội mà còn phát huy được truyền thống đó”. Đại diện Hội Cựu giáo chức, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức chúc mừng những thành tựu về đào tạo và nghiên cứu khoa học đã đạt được của Nhà Trường và hy vọng sang năm mới Trường ĐHKHTN sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

  “Kính lão trọng thọ” là truyền thống tốt đẹp thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ đi sau với người cao tuổi. Nhân dịp gặp mặt Cựu giáo chức, Lãnh đạo Trường ĐHKHTN đã trao quà mừng thọ đến 43 cựu giáo chức thượng thọ 80, 85 tuổi và đại thọ 90 và trên 95 tuổi.

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3520.JPG

  Lãnh đạo Trường ĐHKHTN trao quà mừng thọ cho các cựu giáo chức đại thọ trên 95 tuổi

  Description: C:\HUS2019\1.2020\5.jpg

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3573.JPG

  Lãnh đạo Trường ĐHKHTN trao quà mừng thọ cho các cựu giáo chức thọ trên 80 tuổi

  Hiện có 570 cựu giáo chức Trường ĐHKHTN là thành viên của Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN. Hội thành lập vào năm 2007 với hơn 300 hội viên là các giảng viên, cán bộ đã công tác tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và Trường ĐHKHTN ngày nay. Hiện Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN là thành viên lớn nhất của Hội Cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhiều cựu giáo chức có những đóng góp tích cực trong việc tham gia hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học: các công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước; hướng dẫn học viên sau đại học hoàn thành luận văn, luận án; xuất bản sách chuyên khảo, giáo trình,...

  Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3549.JPG

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3542.JPG

  Description: C:\HUS2019\1.2020\IMG_3525.JPG