Tuyển sinh đại học

Xin chào tất cả các bạn!

Khi các bạn đọc bài viết này, chúng tôi hiểu rằng các bạn đã quan tâm đến Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) như một lựa chọn tiềm năng cho tương lai của mình. Là người đi trước, chúng tôi đã đi qua con đường chông gai mà các bạn đang háo hức chuẩn bị vượt qua. Là người đi trước, chúng tôi hoàn toàn tự tin để nói rằng mình hiểu các bạn cần những gì.

Hẳn các bạn ai cũng khao khát sẽ trở thành sinh viên của một trường đại học có bề dày thành tích đào tạo và nghiên cứu khoa học? Trường ĐHKHTN, sau hơn nửa thế kỷ thành lập, nối tiếp truyền thống của Đại học Tổng hợp Hà Nội, luôn tự hào là nơi gánh vác sứ mệnh vườm ươm nhân tài cho đất nước. Từ mái trường này rất nhiều thế hệ các giáo sư, các chuyên gia giỏi, trên mọi lĩnh vực khoa học, công nghệ, các nhà quản lý xuất sắc… đã trưởng thành với không ít tên tuổi vươn lên tầm thế giới.

Các bạn cần kiến thức, những bài giảng hay, môi trường chuyên môn vững mạnh để lĩnh hội được tri thức khoa học tiên tiến? Chúng tôi tự tin về đội ngũ hàng trăm giáo sư, tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy, hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất. Còn nếu một môi trường học tập thân thiện, thứ mà bạn đang tìm kiếm, các giảng viên chúng tôi đủ tâm huyết và thừa nhiệt tình. Chúng tôi đã đi qua, và giờ đây chúng tôi ở đây là để giúp các bạn.

Bạn có hoài bão khoa học và tài năng nhưng khó khăn kinh tế đang cản trở con đường của bạn, với học bổng có thể đến trên 1 triệu đồng/tháng và các hỗ trợ khác, chẳng có lý do gì để bạn không vượt qua được khó khăn để thực hiện ước mơ của mình.

Tìm kiếm một nơi làm việc lý tưởng, phù hợp với sở trường sau khi tốt nghiệp, với kiến thức khoa học, kỹ nghệ thực hành và trình độ ngoại ngữ cao tích lũy được trong những năm tháng học ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ được chào đón bởi các trường học, viện nghiên cứu, cơ sở kinh tế, ngân hàng, các công ty trong và ngoài nước cùng với cơ hội lớn được tiếp tục đào tạo ở nước ngoài đảm bảo tương lai tươi sáng cho bạn. 

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn? Chúng tôi hi vọng sẽ là người bạn tin cậy giúp các bạn chọn lựa được ngành, nghề phù hợp nhất cho tương lai của bản thân và cũng là tương lai của dân tộc. Mong rằng chúng tôi sẽ gặp các bạn trên giảng đường Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN vào một ngày gần đây để cùng nói với nhau rằng: những điều trên là tâm huyết của chúng tôi dành cho các bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.