• Gia hạn đăng ký khóa học UNILEAD South East 2020

  Thứ Ba - 10/03/2020

  Kính gửi quý trường,

  Như đã thông báo trước đây, Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) phối hợp với Trường Đại học Carl von Ossietzky Universität Oldenburg (Đức) cùng hai đối tác tại Đông Nam Á là trường Đại học Teknologi Malaysia và trường Đại học King Mongkut’s University of Technology (Thailand) tổ chức khóa học UNILEAD South East 2020 dành cho Cán bộ Quản lý giáo dục của các trường Đại học tại Đông Nam Á.

  Hạn đăng ký khóa học sẽ được gia hạn tới ngày 17 tháng 03 năm 2020. Kính mong quý trường chuyển tiếp thông tin này đến các phòng, ban để các ứng viên phù hợp có thể đăng ký đúng hạn.

  Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.daad-vietnam.vn/en/2020/01/20/dies-university-leadership-and-management-training-programme-unilead-south-east-asia-2020/


  Nếu có câu hỏi liên quan đến khóa học, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với người phụ trách chương trình tại Đức thông qua địa chỉ Ms. Yvonne Visarius (visarius@daad.de) hoặc Ms. Raffaella Lesizza (lesizza@daad.de)

  Kính mong quý Trường chuyển tiếp thông tin này đến các phòng, ban để các ứng viên phù hợp có thể đăng ký đúng hạn và mong quý vị thông cảm nếu nhận được thư này nhiều lần.

  Trân trọng


  Văn phòng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội