Tin tức chung

Với những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học, GS.TS Phan Mạnh Hưởng, cựu sinh viên khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, giáo sư đại học Nam Florida Hoa Kỳ vừa được tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tin tức chung

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông báo danh sách các cơ sở giáo dục được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (cập nhật đến ngày 31/01/2021) trong nước và nước ngoài. Theo đó, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) là 1 trong 7 cơ sở giáo dục đại học được được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Tin tức chung

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong cả nước nói chung, trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng trong những ngày vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của ĐHQGHN đã quyết định như sau:

Tin tức chung

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, với tình cảm trân trọng nhất, tôi xin gửi đến các thầy, cô giáo, cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng với gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Tin tức chung

Tối qua, 30/1/2021, Ðại hội đã công bố danh sách Ban Chấp hành T.Ư Ðảng khóa XIII gồm 200 ủy viên, trong đó có 180 đồng chí ủy viên chính thức và 20 đồng chí ủy viên dự khuyết.

Tin tức chung

Ngày 29/1/2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức gặp mặt cán bộ mới tuyển dụng và Ký hợp đồng làm việc trong năm 2020.

Tin tức chung

Ngày 27/01/2021, Phòng thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha) đã công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ nhất của năm 2021. Theo đó, ĐHQGHN có thứ hạng số 1 ở Việt Nam, 17 Đông Nam Á và 1000 thế giới.

Tin tức chung

Ngày 28/01/2021, ĐHQGHN đã ban hành công văn số 180/ĐHQGHN-CT&CTHSSV về việc thực hiện ngay các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Tin tức chung

Tại Việt Nam, trong 2 ngày qua đã ghi nhận 83 ca dương tính trong cộng đồng do biến thể mới của vi-rút tại Hải Dương và Quảng Ninh, là trường hợp lây nhiễm cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Để nhanh chóng kiểm soát hiệu quả, triệt để dập dịch, không để bùng phát trong cộng đồng, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 05/CT-TTg về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Tin tức chung

Ngày 22/01/2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký quyết định số 158/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm PGS.TS. Trần Quốc Bình, Trưởng phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tin tức chung

Tập đoàn Vingroup vừa có thông báo nhận hồ sơ Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup dành cho ứng viên nộp hồ sơ năm học 2021/22 và 2022/23.

Tin tức chung

Ngày 03/12/2020 Chủ tịch nước CHXHCNVN Nguyễn Phú Trọng kí Quyết định số 2139/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân” cho 14 nhà giáo. GS.TSKH. Đặng Hùng Thắng, giảng viên khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên vinh dự là 1 trong 14 nhà giáo được trao tặng danh hiệu cao quý “Nhà giáo Nhân dân” trong đợt này.